rèm thêu nghệ thuật

Bên cạnh các mẫu rèm vải truyền thống, Rèm Thêu Nghệ Thuật đang là sản phẩm được nhiều gia đình Việt ưu ái. Không chỉ có công dụng che nắng, cản sáng thông thường. Rèm thêu còn mang trong mình nét đẹp nghệ thuật truyền thống của đất nước. Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa chất liệu hiện đại với kỹ thuật thêu tay truyền thống tỷ mỷ, thổi hồn vào từng sản phẩm. Hãy cùng Hưng Thịnh tìm hiểu về dòng sản phẩm mới này nhé!

Rèm thêu nghệ thuật là gì?

Rèm thêu nghệ thuật hay còn được gọi là rèm thêu tay nghệ thuật. Nếu các dòng rèm vải có in sẵn họa tiết hoa văn hay dập nổi họa tiết hoa văn trên vải thì dòng rèm thêu lại hoàn toàn ngược lại. Tất cả các họa tiết hoa văn đều được thêu bằng thủ công bằng tay, bởi những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm và sự am hiểu.

Rèm Thêu Cao Cấp Tại Chúc Sơn - Hà Nội

Các họa tiết được thêu trực tiếp lên vải rèm bằng tay nên khá kỳ công và mất nhiều thời gian để hoàn thiện. Rèm nổi bật bởi sự tinh tế, sang trọng và ấn tượng bởi những họa tiết thêu tay. Chính điều đấy lại góp phần giúp cho những những chiếc rèm thêu tay nghệ thuật có giá trị hơn. Đồng thời góp phần làm cho dòng sản phẩm có nhiều điểm khác biệt với những dòng rèm khác.

Đặc điểm nổi bật rèm thêu tay nghệ thuật

Rèm thêu tay nghệ thuật chính là bí quyết mở ra một không gian sống sang trọng, tinh tế và hút mắt. Dòng sản phẩm này nắm giữ nhiều đặc điểm riêng biệt khác với những kiểu rèm khác.

Chất liệu voan

Nếu như các loại rèm nữ hoàng, rèm xỏ khuyên,… sử dụng chất liệu vải cao cấp, với họa tiết hoa văn in sẵn hoặc dập nổi thì rèm cửa thêu nghệ thuật lại hoàn toàn ngược lại. Rèm thêu tay nghệ thuật khá kén chất liệu khi thiết kế. Rèm cửa thêu nghệ thuật thường sử dụng chất liệu vải voan trắng

Rèm Thêu Nghệ Thuật Cho Phòng Khách Tại Ba Đình – Hà Nội

Chất liệu voan trắng có đặc điểm mềm, mỏng nhưng lại không hề bị nhăn. Độ bền của vải voan khá cao. Chất liệu vải voan nắm giữ nét đẹp tinh tế, sang trọng khi kết hợp với chất liệu vải rèm khác. Đặc biệt, trên nền chất liệu voan trắng các họa tiết hoa văn được thêu sẽ trở nên nổi bật và tinh tế hơn bao giờ hết.

Rèm Thêu Cao Cấp Tại Chúc Sơn - Hà Nội

Ngoài chất liệu voan có thể sử dụng chất liệu vải khác nhưng ít. Nếu quý gia chủ có những ý tưởng về chất liệu khác hãy bày tỏ với các đơn vị thiết kế rèm cửa để được tư vấn cũng như đưa ra lời khuyên về dòng sản phẩm thích hợp nhất.

Họa tiết hoa văn đa dạng

Rèm thêu là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và giá trị nghệ thuật. Họa tiết hoa văn được thêu trên rèm đa dạng. Quý khách có thể sử dụng họa tiết hoa đào, hoa sen, hoa súng, chim hạc,…. Hoặc bất kỳ một họa tiết hoa văn nào mà quý gia chủ yêu thích.

Rèm Thêu Nghệ Thuật Cho Phòng Khách Tại Ba Đình – Hà Nội

Được lựa chọn họa tiết hoa văn theo ý chính là một trong những thế mạnh của rèm thêu tay nghệ thuật. Trong khi những dòng rèm khác, sử dụng chất liệu vải có sẵn  việc lựa chọn màu sắc họa tiết hoa văn cũng có nhiều hạn chế. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi nhiều người lựa chọn dòng thêm thêu tay nghệ thuật thay vì rèm vải may sẵn.

Phù hợp với nhiều không gian sống

Nếu rèm nữ hoàng phù hợp với phòng cách cổ điển tân cổ điển, rèm sáo, rèm mành phù hợp với kiến trúc hiện đại thì rèm thêu nghệ thuật lại phù hợp với tất cả mọi phong cách thiết kế. Từ phong cách cổ điển đến tận cổ điện, hiện đại, retro,… quý gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn rèm thêu tay nghệ thuật.

Rèm Thêu Nghệ Thuật Cho Phòng Khách Tại Ba Đình – Hà Nội

Đối với kiến trúc cổ điển rèm thêu tay nghệ thuật chính là điểm nhất, bí quyết đẩy không gian sang trọng, thời thượng của căn phòng lên một bậc. Ở kiến trúc phòng ốc hiện đại rèm thêu tay được biết đến là điểm nhấn tinh tế gian phòng. Bên cạnh đó, đối với công ty văn phòng rèm thêu tay nghệ thuật chính là ứng cử viên sáng giá.

Rèm thêu nghệ thuật không đơn giản là món đồ nội thất, che nắng. Ngược lại dòng sản phẩm giống như một món ăn tinh thần, một tác phẩm nghệ thuật, mở ra một không gian sống tươi mới, tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên vì là sản phẩm thủ công thể nên việc lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín thực sự rất quan trọng.

Rèm Thêu Nghệ Thuật