Rèm Roman xếp lớp là loại rèm cửa sổ được làm từ chất liệu vải, sử dụng để kéo vải từ dưới lên trên theo các nếp gấp chồng lên nhau.

 Rèm Roman xếp lớp là gì?

Rèm roman chủ yếu được may từ các loại vải có chất liệu như vải gấm bố, cotton, linen, lụa, polyester 100%,… Với 2 lớp vải riêng biệt được may chập vào nhau, rèm roman có khả năng chống nắng lên đến 100% và cản nhiện tốt. Rèm roman thường được sử dụng cho khung cửa sổ vừa và nhỏ.

Rèm cửa Hưng Thịnh – Địa chỉ cung cấp Rèm vải, Rèm Roman uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay. Khi chọn mua sản phẩm rèm vải, rèm roman đẹp tại Hà Nội của Rèm cửa Hưng Thịnh. Các bạn sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết. Chi phí bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại rèm vải. Mà bạn lựa chọn, độ dài của rèm, phụ kiện của rèm...

Chỉ khi các bạn hài lòng với báo giá thì chúng tôi mới tiến hành vận chuyển vật liệu. Và trang thiết bị máy móc đến để tiến hành thi công. Đặc biệt, công ty chúng tôi cam kết lắp đặt miễn phí, không phát sinh bất kỳ một phụ phí nào trong suốt quá trình thực hiện lắp rèm cửa.

Rèm Roman Xếp Lớp