Nếu bạn đang quan tâm đến trang trí nội thất thì không thể bỏ qua sản phẩm Rèm Sợi Cao Cấp. Giờ đây, khi nhắc đến rèm cửa, không đơn thuần là che chắn, tạo không gian riêng tư. Mà rèm pha lê còn được sử dụng chủ yếu để trang trí, làm đồ phong thủy. Tại sao mẫu rèm này lại hot đến vậy, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé

Các hạt pha lê được mài vát cạnh tinh tế nhưng tùy vào từng mẫu thiết kế. Từng kiểu dáng mà cách sắp xếp các hạt pha kê sẽ có độ dày mỏng khác nhau. Từ đó tạo nên những mẫu rèm treo pha lê cao cấp sở hữu những điểm nhấn riêng thu hút người mua. Đặc biệt so với các sản phẩm rèm treo thông thương khác thì giá trị thẩm mỹ của loại rèm hạt pha lê vượt trội hơn rất nhiều.

Chi phí để lắp một bộ màn pha lê không phải là rẻ do đó phải chọn một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện giờ không có nhiều đơn vị cung cấp loại rèm này. Vì thời gian xỏ và lắp rèm khá công phu và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp.

Những bộ rèm có hình dáng đặc biệt theo yêu cầu khách hàng như hình trái tim, hình vòng cung, zik zak. Hoặc số lượng dây lớn cần có đội ngũ thợ có kinh nghiệm. Về điều này thì rèm Hưng Thịnh có rất nhiều năm trong việc thi công các bộ rèm pha lê. Từ nhỏ đến rất lớn ở gia đình và các công trình tòa nhà chắc chắn sẽ có thể tư vấn chi tiết cho quý khách hàng.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn vui lòng để lại số điện thoại tại khung chat trên website: remhungthinh.vn . Hoặc gọi trực tiếp vào số 0978 564 986 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn được bộ sản phẩm mình mong muốn

Cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ rèm Hưng Thịnh

Rèm Sợi