rèm sáo nhôm

Bên cạnh các loại rèm thì hiện tại Rèm Sáo Nhôm Cao Cấp  cũng là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn. Với chất liệu độc đáo, thiết kế ấn tượng, phong cách hiện đại, sản phẩm này nhanh chóng chinh phục được đông đảo khách hàng. Vậy vì sao rèm sáo nhôm lại được yêu thích đến vậy, Hưng Thịnh xin được giới thiệu tới quý khách qua bài viết này.

I. Rèm Sáo Nhôm Cao Cấp 

1. Cấu tạo rèm sáo nhôm

Rèm được làm từ các lá nhôm được dát mỏng và được sơn tĩnh điện. Các lá nhôm được đan chồng lên nhau đều đặn. Với thiết kế đơn gian, dễ dàng sử dụng và dễ bảo dưỡng những vẫn đạt được hiệu quả mong muốn tối đa. Hiệu quả về mặt không gian, hiệu quả về mặt tính năng và hiệu quả về mặt thẩm mỹ.

Rèm sáo nhôm có tính năng chống nắng tốt nhờ những tấm nhôm được sơn tĩnh điện sáng trắng. Rèm có khả năng cản sáng 100% và cản nhiệt 85%. Tính năng giảm thoát nhiệt và tiếng ồn cũng được rèm mang lại cho người sử dụng.

2. Cơ chế hoạt động của rèm sáo nhôm

Bằng cách kéo lên, hạ xuống hoặc xoay lật các miếng nhôm. Khi kéo lên trên rèm rất gọn gàng đảm bảo không bị che khuất tầm nhìn. Khi hạ xuống rèm cho một không gian tối cần thiết. Những tấm nhôm có thể hoạt động xoay lật 180 độ. Điều này là một lợi thế rất lớn của loại rèm này. Khi xoay lật các miếng nhôm ở một góc độ nào đó rèm vẫn để ánh sáng đi vào mà vẫn đảm bảo sự riêng tư bên trong phòng.

Chất liệu tạo nên rèm từ các lá nhôm, dây đan, đây kéo, thanh treo đều thân thiệt với sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là đối với những đối tượng như trẻ em.

Địa chỉ mua rèm cửa giá rẻ uy tín

Rèm Sáo Nhôm